Dịch Vụ Phục Hình Implant - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH IMPLANT

Cấy ghép Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một vít nhỏ có kích cỡ bằng một chân răng thật được làm bằng titan và đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Titane là một loại vật liệu có tính tương thích sinh học với xương.

Chính sách của khách hàng đối với Implant

Implant nhập khẩu chính hãng.

Kí kết độc quyền Alfagate Implant – Đức

Tặng phí thăm khám, tư vấn từ nha sĩ

Tặng phí chụp film CT Cone – Beam

Tặng phí kiểm tra răng miệng trong suốt quá trình và sau khi đã hoàn tất cắm trụ

Tặng thuốc nhập khẩu và nước súc miệng chuyên dụng

Tặng phí phục hình răng tạm sau quá trình

Tặng abutment chính hãng

IMPLANT

Implant dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương, để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp (loại bán hàm hay loại toàn hàm). Răng mới này có hình dáng và chức năng tương tự như các răng thật. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm do tai nạn, bệnh tật hoặc do bị thiếu răng bẩm sinh đều có thể được giải quyết bằng phương pháp cấy ghép implant.

Các phương pháp phục hình Implant

  • Phục hình Implant đơn lẻ
  • Phục hình Implant bán hàm – toàn hàm 
  • Phục hình tháo lắp

1. An toàn - lành tính

Vì được đặt trực tiếp vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật nên trụ Implant đảm bảo phải lành tính và không gây hại đối với cơ thể người. Các loại trụ Implant hiện nay đều được chế tác từ Titanium. Đây là hợp chất kim loại được phép sử dụng cho con người và không gây độc hại

2. Đảm bảo chức năng ăn nhai

Vì chân răng giả được cố định trong xương hàm nên răng Implant có khả năng chịu lực tương đối tốt, không bị hạn chế ăn nhai như các phương pháp phục hình răng mất khác. Bạn có thể thoải mái ăn những món dai, cứng, nóng, lạnh như răng thật.

3. Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm đóng vai trò như một chân răng thật. Nhờ đó mà xương hàm ở vị trí mất răng được duy trì lực tác động, ngăn chặn hiệu quả quá trình tiêu xương hàm xảy ra. Đây chính là ưu điểm của trồng răng Implant vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

4. Tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ sử dụng của răng Implant được đánh giá cao, có thể sử dụng lên đến 25 năm hoặc thậm chí là trọn đời nếu biết cách chăm sóc. Người dùng không cần phải can thiệp nhiều lần như những phương pháp trồng răng giả khác.