ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024

NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024

Tiếp sức mùa thi là hoạt động được tổ chức hằng năm, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức vinh hạnh vì luôn góp mặt và đồng hành xuyên suốt cùng chương trình trên khắp 13 tỉnh thành miền Nam. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, xét tuyển Đại học. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2024. Với phương châm “Hãy tự tin – chúng tôi đi cùng bạn” chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ thí sinh trước, trong và sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Đồng thời, tổ chức nhiều chiến dịch ý nghĩa như dọn dẹp vệ sinh các điểm thi; tư vấn nhà trọ miễn phí; thăm hỏi, động viên thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trước kỳ thi. Chương trình Tiếp sức mùa thi là cơ hội để tham gia các hoạt động tình nguyện, để cống hiến và trưởng thành, tu dưỡng rèn luyện bản thân góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tinh thần tình nguyện đến cộng đồng.

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức hân hạnh đồng hành và tài trợ cùng hoạt động vô cùng ý nghĩa này.

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa