Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Tin tức

Hỏi đáp

CHỤP X- QUANG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG NHA KHOA ?

Chụp x-quang răng giúp thấy rõ những vấn đề răng miệng bên trong mà mắt thường không nhìn thấy được, rất quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh răng miệng.

Xem thêm
QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

Bọc răng sứ đang là giải pháp làm đẹp răng miệng được rất nhiều người quan tâm. Răng sứ chỉ được gắn cố định khi khách hàng thật sự hài lòng về các yếu tố :màu sắc, khớp cắn, kích thước và khả năng ăn nhai.

Xem thêm
QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Trong nhịp sống năng động hiện nay, những người thành công luôn là những người tự tin trong giao tiếp. Sở hữu hàm răng trắng sáng, vẻ đẹp và nụ cười của bạn sẽ "đi vào lòng người" bằng những ấn tượng khó quên.

Xem thêm
QUY TRÌNH TRỒNG IMPLANT

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang muốn phục hồi răng đã mất bằng phương pháp TRỒNG IMPLANT, nhưng lại e sợ rất nhiều. Hiểu được tâm lý đó, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức mời bạn cùng tìm hiểu quy trình chuẩn chuyên môn và vô cùng an toàn của chúng tôi nhé !

Xem thêm
LỰA CHỌN IMPLANT NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT

Chọn trụ Implant cũng là một điều bạn nên lưu ý khi trồng răng Implant. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc cấy ghép có bị đào thải hay không và khả năng ăn nhai, duy trì được bao lâu.

Xem thêm