Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Hỏi đáp

LỰA CHỌN IMPLANT NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT

LỰA CHỌN IMPLANT NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT ?

Chọn trụ Implant cũng là một điều bạn nên lưu ý khi trồng răng Implant. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc cấy ghép có bị đào thải hay không và khả năng ăn nhai, duy trì được bao lâu.

Tùy vào vị trí cấy răng mà bạn có thể linh động trong việc chọn trụ :

- Nếu răng bị mất là răng hàm thì bạn nên chọn loại trụ cứng chắc và bền lâu nhất. Bởi răng hàm có chức năng ăn nhai chính nên sẽ bị tác động nhiều.

- Nếu răng bị mất là răng cửa thì bạn có thể chọn loại trụ không cứng chắc như răng hàm nhưng cần có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Cách tốt nhất là bạn nên gặp trực tiếp nha sĩ để được tư vấn về loại trụ Implant phù hợp. Bởi tùy vào tình trạng xương hàm của từng người mà trụ Implant sẽ có kiểu dáng và kích thước phù hợp khác nhau.

☎  Hotline 1900 988 973

Bài viết liên quan


MÀU RĂNG SỨ NÀO DÀNH CHO BẠN?

Nếu bạn đang muốn đổi mới nụ cười bằng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc sẽ lựa chọn màu răng sứ nào phù hợp với mình, để diện mạo của bạn được thay đổi bất ngờ, trở nên thật sang và đẹp nhờ chọn được màu răng hoàn hảo.

Xem thêm
RĂNG THƯA, KHÔNG ĐỀU, NIỀNG RĂNG HAY BỌC RĂNG SỨ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng đang quan tâm và mong muốn có một phương pháp hỗ trợ phù hợp. Vì vậy, nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức xin chia sẻ cho bạn một số trường hợp sau đây nhé

Xem thêm
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Có phải bạn đang đứng giữa 2 con đường : niềng răng ngay và sợ đeo mắc cài ròng rã ???? Đừng phân vân nữa, đọc ngay những thông tin dưới đây cùng Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, bạn sẽ quyết định trong vòng 1 nốt nhạc. Hành trình “ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT - NIỀNG KHÔNG AI BIẾT - ĐẸP AI CŨNG HAY “ đang chờ bạn ! NIỀNG RĂNG KHÔ

Xem thêm