Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Hỏi đáp

MÁY SCAN RĂNG MIỆNG HIỆN ĐẠI VÀ CHÍNH XÁC ĐÃ CÓ TẠI NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

MÁY SCAN RĂNG MIỆNG HIỆN ĐẠI VÀ CHÍNH XÁC ĐÃ CÓ TẠI NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC.

Để bắt kịp công nghệ và thời đại 4.0 Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức luôn chọn những thiết bị tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng,  giảm đi sự khó chịu của khách hàng trong quá trình lấy dấu, cung cấp hình ảnh tiến trình điều trị rõ ràng, chính xác, tiết kiệm thời gian đến phòng khám của khách hàng.

ƯU ĐIỂM MÁY SCAN

  • Thiết bị giúp lấy dấu răng kỹ thuật số qua phương pháp scan trong miệng hoặc bằng việc số hóa dữ liệu dấu vật lý nhờ sự trợ giúp của các thiết bị scan để bàn.
  • Lấy dấu nhanh: Máy scan trong miệng lấy dấu chi tiết dữ liệu trong miệng khách hàng (răng, mô mềm và khớp cắn) chỉ trong 60s sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái.
  • Biết trước kết quả điều trị: Sau khi lấy dấu răng thành công, dữ liệu từ máy scan trong miệng sẽ được chuyển sang phần mềm mô phỏng kế hoạch đ.iều t.rị.
  • Chính xác cao: Độ ổn định tốt giúp máy scan trong miệng bắt hình chính xác, giảm thiểu sai số.
  • Công nghệ scan sử dụng ánh sáng huỳnh quang giúp máy scan trong miệng có khả năng phát hiện sâu răng sớm, cung cấp dữ liệu cho Bác sĩ dự đoán và chẩn đoán sâu răng cho bệnh nhân chính xác hơn.
  • Thiết kế nụ cười trực tiếp cho khách hàng bằng máy Scan dễ dàng giúp giải quyết được mong muốn của khách hàng giúp khách hàng chọn được dáng răng phù hợp.

Việc không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại càng khẳng định vị thế của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức trên địa bàn các tỉnh thành khu vực miền Nam, ngày càng chú trọng chất lượng dịch vụ, hiệu quả cho từng khách hàng.

Hotline: 1900 988 973

Hệ thống Nha khoa hơn 40 chi nhánh đang hoạt động và xây dựng, trải dài khắp các tỉnh thành miền Nam: TP HCM, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ.

Bài viết liên quan


MÀU RĂNG SỨ NÀO DÀNH CHO BẠN?

Nếu bạn đang muốn đổi mới nụ cười bằng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc sẽ lựa chọn màu răng sứ nào phù hợp với mình, để diện mạo của bạn được thay đổi bất ngờ, trở nên thật sang và đẹp nhờ chọn được màu răng hoàn hảo.

Xem thêm
RĂNG THƯA, KHÔNG ĐỀU, NIỀNG RĂNG HAY BỌC RĂNG SỨ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng đang quan tâm và mong muốn có một phương pháp hỗ trợ phù hợp. Vì vậy, nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức xin chia sẻ cho bạn một số trường hợp sau đây nhé

Xem thêm
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Có phải bạn đang đứng giữa 2 con đường : niềng răng ngay và sợ đeo mắc cài ròng rã ???? Đừng phân vân nữa, đọc ngay những thông tin dưới đây cùng Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, bạn sẽ quyết định trong vòng 1 nốt nhạc. Hành trình “ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT - NIỀNG KHÔNG AI BIẾT - ĐẸP AI CŨNG HAY “ đang chờ bạn ! NIỀNG RĂNG KHÔ

Xem thêm