Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Hỏi đáp

QUY TRÌNH TRỒNG IMPLANT

Khi đến với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép Implant theo các bước sau:

- Bước 1 : Nha sĩ sẽ thăm khám, chụp X-quang và tư vấn.

- Bước 2 : Nha sĩ sẽ vệ sinh và gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời gian cấy trụ.

- Bước 3 : Đặt trụ Implant vào xương hàm

- Bước 4 : Lắp Abutment lên trên trụ Implant và đợi trụ Implant tương thích từ 3 - 6 tháng

- Bước 5 : Lấy dấu răng để làm mão răng sứ

- Bước 6 : Lắp răng sứ, hoàn tất quy trình trồng răng Implant

yes Trồng Implant không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhằm đưa trụ Implant vào xương hàm. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa đủ uy tín để gửi gắm trọn niềm tin.

 

Bài viết liên quan


MÀU RĂNG SỨ NÀO DÀNH CHO BẠN?

Nếu bạn đang muốn đổi mới nụ cười bằng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc sẽ lựa chọn màu răng sứ nào phù hợp với mình, để diện mạo của bạn được thay đổi bất ngờ, trở nên thật sang và đẹp nhờ chọn được màu răng hoàn hảo.

Xem thêm
RĂNG THƯA, KHÔNG ĐỀU, NIỀNG RĂNG HAY BỌC RĂNG SỨ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng đang quan tâm và mong muốn có một phương pháp hỗ trợ phù hợp. Vì vậy, nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức xin chia sẻ cho bạn một số trường hợp sau đây nhé

Xem thêm
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Có phải bạn đang đứng giữa 2 con đường : niềng răng ngay và sợ đeo mắc cài ròng rã ???? Đừng phân vân nữa, đọc ngay những thông tin dưới đây cùng Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, bạn sẽ quyết định trong vòng 1 nốt nhạc. Hành trình “ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT - NIỀNG KHÔNG AI BIẾT - ĐẸP AI CŨNG HAY “ đang chờ bạn ! NIỀNG RĂNG KHÔ

Xem thêm