Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Kiến thức nha khoa

Diamond VITA – Răng sứ cao cấp dành cho Hotgirl

Răng toàn sứ Diamond VITA là dòng răng “hot” nhất và “cao cấp” nhất của hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đang gây xôn xao giới chuyên môn và được đông đảo các khách hàng Hotgirl, người mẫu tin tưởng lựa chọn.

Chiếm được vị trí hàng đầu và trở thành cái tên nổi bật trong các dòng răng sứ đang được ứng dụng rộng rãi, Diamond VITA là xúc tác cho sự thành công của nhiều Hotgirl với khả năng xóa bỏ khiếm khuyết trên răng triệt để, giúp mọi cô gái lấy lại hàm răng đều đẹp tuyệt đối, sáng bóng và tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp.

 Đặc điểm nổi bật của răng sứ Diamond VITA

-Cấu tạo từ khối sứ nguyên chất, sở hữu hình dáng tự nhiên và màu sắc sáng bóng sang trọng.

-Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đặc tính sinh học cao và độ cứng chắc tương đương với kim cương non (gấp 5 lần răng thật).

-Với các đặc tính trên, răng sứ Diamond VITA vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ toàn diện vừa đảm bảo khả năng ăn nhai mạnh mẽ. Những thế mạnh vượt trội đó giúp răng toàn sứ Diamond VITA chiếm được tình cảm từ đông đảo các Hotgirl tại Nha khoa.

Răng sứ Diamond VITA được sử dụng trong trường hợp nào?

Bọc mão răng toàn sứ Diamond VITA được áp dụng trong phục hình, khắc phục những khiếm khuyết của một, hai, hoặc nhiều răng:

– Sứt mẻ,

– Bể vỡ, gãy nửa thân răng,

– Răng thưa,

– Răng xỉn màu, ố vàng.

Răng sứ Diamond VITA – giải pháp phục hình thẩm mỹ tối ưu nhất

Hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chắc chắn rằng bọc răng toàn sứ Diamond VITA chính là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay. Bởi vì: Răng toàn sứ Diamond VITA sử dụng đa dạng phôi sứ có màu sắc, độ trắng sáng hoàn hảo nhất để răng sứ có màu sắc và đặc tính tự nhiên tương đồng đến 99% răng thật. Răng sứ Diamond VITA khúc xạ ánh sáng giống như răng thật nên răng không bị đen hay đổi màu khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Răng sứ Diamond VITA cấu tạo từ chất liệu sứ cao cấp, khó bị nhiễm màu từ thức ăn, đồ uống. Đặc biệt không bị đen viền nướu như những răng sứ kim loại thông thường khác. Chính vì vậy, răng toàn sứ Diamond VITA luôn được các Hotgirl phục hình cho toàn hàm.

Tại Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, răng sứ Diamond VITA có giá 10 triệu / răng. Đây là dòng răng sứ hotgirl cao cấp nhất và được hỗ trợ chính sách bảo hành lên đến 18 năm.

Bài viết liên quan


CÁC DẤU HIỆU PHỔ BIẾN CỦA SÂU RĂNG

Xem thêm
DẤU HIỆU MỌC RĂNG KHÔN

Răng khôn hay còn gọi răng số 8 thường mọc trong giai đoạn 17 – 25 tuổi, cũng có trường hợp mọc muộn hơn hoặc không mọc. Răng khôn mọc ở vị trí sâu nhất trong cung hàm, bao gồm cả hàm trên và hàm dưới.

Xem thêm
PHÂN BIỆT GIỮ TRỒNG RĂNG SỨ VÀ BỌC RĂNG SỨ?

Hai phương pháp bọc răng sứ và cầu răng sứ rất dễ khiến nhiều người nhầm lẫn. Nhưng thực chất chúng là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau về cả ý nghĩa và kỹ thuật. Vậy bọc răng sứ và trồng răng sứ khác nhau như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm