LỄ TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA GIÁM ĐỐC TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE - THỰC HỌC VÌ DOANH TRÍ - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Sáng Chủ nhật ngày 17/12/2022 vừa qua tại TP.HCM, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức buổi Lễ Tốt Nghiệp cho Doanh nhân Học viên đã nỗ lực học tập và hoàn tất thành công các Chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh CCO Khoá CEO23A.

Với sự góp mặt của Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban Giảng Huấn và các Học viên là các nhà lãnh đạo cấp cao và lãnh đạo kế nghiệp tại các doanh nghiệp, buổi Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng rất ấm cúng và đầy cảm xúc.

Doanh nhân học viên đã tham dự Lễ Tốt Nghiệp niên khóa CEO23A của Học Viện PACE

Học viện Quản lý PACE hân hạnh đã trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua trên hành trình “THỰC HỌC VÌ DOANH TRÍ”.

Những năm vừa qua, cùng với chuyển động của thế giới, nền kinh thương Việt Nam đã trải qua những thăng trầm và biến động chưa từng có. Nhưng “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, ngay giữa bối cảnh BẤT ĐỊNH, các nhà quản lý và lãnh đạo đã chứng tỏ được sự KIÊN ĐỊNH của mình. Sự kiên định với nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên định với con đường THỰC HỌC, THỰC LÀM, để phát triển năng lực lãnh đạo và đạt được thành công bền vững.

Lễ Tốt Nghiệp không những là sự kiện ý nghĩa để các học viên cùng nhau hội ngộ để thắt chặt tình đồng môn, nghĩa thầy trò, mà còn là diễn đàn để các nhà lãnh đạo, quản lý cùng nhau chia sẻ và suy ngẫm về câu chuyện sự học của doanh nhân trong thời đại mới, đê cùng mở ra một chặng đường mới thành công hơn.

Hình ảnh học viên là các Ban Giám Đốc Tập Đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tham dự Lễ Tốt nghiệp


TẬP ĐOÀN NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

Tận tâm kiến tạo nụ cười.

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa