Sự kiện 1000 CEO năm 2023 "Doanh nghiệp bài bản - Việt Nam phục hồi" - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đồng hành cùng sự kiện 1000 CEO – “Doanh nghiệp bài bản – Việt Nam phục hồi” tại Hà Nội

Tạo Bước Đi Tiên Phong Cho Tương Lai Doanh Nghiệp Tại Sự Kiện “1000 CEO: DOANH NGHIỆP BÀI BẢN – VIỆT NAM PHỤC HỒI”

Ngày 15/10/2023 vừa qua, Sự Kiện 1000 CEO tại Hà Nội đã kết thúc với những khoảnh khắc đáng nhớ và đọng lại trong tim mỗi người tham gia. Đây là một ngày hội của sự kết nối, học hỏi và thành công.

Hình ảnh khách mời tại sự kiện 1000 CEO – “Doanh nghiệp bài bản – Việt Nam phục hồi”

Sự kiện này đã tạo cơ hội cho hàng nghìn CEO và doanh nhân gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Những mối quan hệ mới đã hình thành – những cam kết đầy ý nghĩa.

Đây là ngày hội của các mối quan hệ chất lượng, ngày hội của những vấn đề và giải pháp, ngày hội của những ý tưởng và mô hình kinh doanh thành công, ngày hội của các chuyên gia và FOH học hành thành sẻ.

Hình ảnh Chủ tịch Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – Ông Cao Minh Tuấn đồng hành cùng sự kiện 1000 CEO – “Doanh nghiệp bài bản – Việt Nam phục hồi”

Hình ảnh buổi tọa đàm tại sự kiện 1000 CEO – “Doanh nghiệp bài bản – Việt Nam phục hồi”

Sự kiện 1000 CEO đã khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật. Không chỉ là ngày hội dành cho các chủ doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau mà hơn thế, còn là ngày “khai sinh” kết giao với hàng ngàn mối quan hệ, vô số kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp được chia sẻ và hỗ trợ. Những cam kết suất đầu tư thần kỳ và rất nhiều hợp đồng được hình thành.

————————-

TẬP ĐOÀN NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

Tận tâm kiến tạo nụ cười.

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa