Tin tức sự kiện – Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Tin tức sự kiện

Tưng bừng khai trương mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết âm lịch), Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đồng loạt khai trương tất cả các chi nhánh…

Thông báo nghỉ Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024

Trước khi bước sang năm mới 2024, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Trước khi chào đón năm mới – Tết Nguyên đán 2024, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện Chung kết Hoa Khôi & Tất niên Tập Đoàn 2023

Chung kết Hoa Khôi Tập Đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Thời gian diễn ra: Ngày 31/12/2023
Với sự kiện này, không chỉ là cuộc thi nhan sắc, mà còn là nền tảng để tôn vinh vẻ đẹp toàn diện, thông minh và tài năng của phụ nữ Việt Nam.
Ngày 31/12/2023 vừa qua – Ngày trở về ngôi nhà chung đầy xúc động của hơn 1000 thành viên đến từ các tỉnh miền Tây, TP HCM và xứ sở Úc.

Sự kiện 1000 CEO - Doanh nghiệp bài bản - Việt Nam phục hồi"

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đồng hành cùng sự kiện 1000 CEO - "Doanh nghiệp bài bản - Việt Nam phục hồi" - TP. HCM 22/12/2023

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đồng hành cùng sự kiện 1000 CEO - "Doanh nghiệp bài bản - Việt Nam phục hồi" - Hà Nội 15/10/2023

Sự kiện khai trương Trung tâm Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Tưng bừng Khai trương Trung tâm Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức khai trương chi nhánh Trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dấu ấn chuyển hóa Tập Đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức - Vươn tầm Quốc tế

Ngày 30/9/2023, tại TP Cần Thơ đã diễn ra cuộc họp của Ban lãnh đạo Tập Đoàn Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức, xác định tầm nhìn mục tiêu và vận hành trong thời gian sắp tới.
Có thể nói , đây là một bước ngoặc đánh dấu bước chuyển mình và phát triển của Hệ thống sang Tập Đoàn Nha khoa vươn ra Quốc tế.
Với sứ mệnh mang lại sức khoẻ, nụ cười đẹp và hạnh phúc cho mọi người…

Hoạt động xã hội