GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI MẤT RĂNG? - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI MẤT RĂNG?

I. Ảnh hưởng của mất răng

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến đời sống. Khi mất răng, tạo nên các khoảng trống sẽ làm việc ăn uống trở nên khó khăn hơn. Để khắc phục tình trạng này, biện pháp phổ biến nhất hiện nay là hàm tháo lắp và Implant.

Hình ảnh mất răng

Suy giảm chức năng ăn nhai

Đối với người lớn tuổi khi mất nhiều răng, cơ thể cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, luôn cảm thấy chán ăn. Dẫn đến bị sụt cân, lão hoá và giảm hiệu suất làm việc.

Tiêu xương hàm

Răng mất đi làm lực nhai không còn tác động lên răng, dẫn đến xương hàm bị tiêu. Trong trường hợp mất răng kéo dài, tình trạng tiêu xương trở nên nghiêm trọng, làm giảm khả năng phục hồi răng mới.

Xô lệch răng, sai khớp cắn

Răng mất mà không được phục hồi, răng hàm ở đối diện sẽ không được hỗ trợ. Theo thời gian, răng xung quanh vị trí mất răng sẽ trồi lên hoặc tụt xuống. Dẫn đến làm lệch khớp cắn tự nhiên của hàm.

II. Các biện phát phục hình khi mất răng

Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là biện pháp truyền thống, phổ biến, dễ dàng vệ sinh sau thời gian sử dụng, chi phí tiết kiệm. Thường được sử dụng để khắc phục tình trạng mất nhiều răng hoặc toàn bộ răng.

Hình ảnh răng tháo lắp

Implant

Implant là biện pháp hiện đại với việc sử dụng vật liệu tương thích với xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Implant có độ ổn định cao, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ tương đồng như răng thật. Bên cạnh đó Implant còn nổi trội với việc chống tiêu xương.

Hình ảnh cấu tạo của Implant

III. Tại sao nên chọn Implant

Implant Đức là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn như một giải pháp cho mất răng hiệu quả. Implant Đức đã có 26 năm trên thị trường và có mặt tại 54 quốc gia, sử dụng vật liệu lý tưởng giúp quá trình tích hợp vào xương hàm nhanh hơn đáng kể.

Hình ảnh trồng Implant
☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa